Bán chung cư đường Nguyễn Trãi giá chỉ từ 4 tỷ

Thị trường bán chung cư Nguyễn Trãi là một thị trường ngách nằm trong toàn thị trường Bất động sản quận Thanh Xuân. Đây là phân khúc thị trường có nhiều giao dịch nhất trong thời điểm cuối năm.

ban-chung-cu-nguyen-trai-1
Các chung cư đường Nguyễn Trãi đều có nhiều tiện ích

Tổng quan về thị trường bán chung cư Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân

Đường Nguyễn Trãi là 1 trục đường chính thuộc quận Thanh Xuân, có chiều dài 2.2km, bắt đầu từ Ngã Tư Sở giao cắt Trường Chinh, đường Láng và Tây Sơn. Sau đó kết thúc tại nút giao Nguyễn Trãi và đường Quang Trung quận Hà Đông. Đây là trục đường có mật độ giao thông vô cùng tấp nập và kinh doanh sầm uất ngày đêm.

Bởi vậy, rất nhiều các nhà đầu tư lớn cũng để ý đến mảnh đất màu mỡ này. Và thực tế là đã có rất nhiều các dự án bán chung cư Nguyễn Trãi đã được mọc lên dọc tuyến đường này với quy mô rất lớn. Đây cũng là những dự án chung cư trọng điểm, nhận được sự quan tâm của giới đầu tư cũng như các khách hàng mua ở tại thị trường Bất động sản Hà Nội.

ban-chung-cu-nguyen-trai-2
Không gian mở tại 1 căn chung cư đường Nguyễn Trãi

Thị trường bán chung cư Nguyễn Trãi có những dự án nào và phân khúc giá bán

Hiện nay tại thị trường mua bán chung cư Nguyễn Trãi cũng đang có 3 dự án lớn đáng chú ý như sau:

  •   Chung cư dự án King Palace: Đây là dự án chung cư căn hộ mới nhất tại tọa lạc tại số 108 Nguyễn Trãi. Thuộc phân khúc chung cư cao cấp đường Nguyễn Trãi, với thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Nằm ngay bên cạnh của Chung cư Royal City, thừa hưởng rất nhiều tiện ích xung quanh và tiện ích nội khu vô cùng phong phú. Hiện tại dự án này đang có giá bán dao động từ 58 triệu – 70 triệu/m.
  •   Chung cư dự án Vinhomes Royal City: Là một trong những dự án thành công nhất của Tập đoàn VinGroup, và cũng là dự án có quy mô lớn nhất đường Nguyễn Trãi với 6 tòa chung cư thuộc phân khúc tầm trung . Thiết kế một Khu đô thị khép kín có tính đồng bộ cao bao gồm rất nhiều các tiện ích như Trường học, y tế, Trung tâm thương mại, dịch vụ vui chơi giải trí. Dự án này đang có giá bán từ 40 triệu – 60 triệu/m.
  •   Chung cư dự án Golden Land Hoàng Huy: Cũng là một dự án tọa lạc trên địa chỉ 275 Nguyễn Trãi, có quy mô lớn thứ 2 chỉ sau Vinhomes Royal City với 5 tòa tháp trong đó có 4 tòa là căn hộ chung cư, 1 tòa nhà Trung tâm thương mại kết hợp với dịch vụ văn phòng cho thuê. Chung cư này đang có giá mỗi căn hộ từ 40 triệu – 55 triệu/m.
ban-chung-cu-nguyen-trai-3
Các căn chung cư đường Nguyễn Trãi đều có thiết kế sang trọng thu hút

Những lưu ý khi mua bán chung cư Nguyễn Trãi

Ngoài những thông tin trên, khi khách hàng có nhu cầu mua bán chung cư Nguyễn Trãi cũng cần lưu ý thêm vài điểm như sau:

  •   Kiểm tra kỹ hơn về sổ đỏ của dự án căn hộ là 50 năm hay sổ đỏ lâu dài. Có sổ đỏ hay chưa có sổ đỏ.
  •   Hỏi kỹ về các loại phí dịch vụ và các tiện ích nội khu được sử dụng.
  •   Nếu quý khách có nhu cầu vay Ngân hàng thì nên kiểm tra kỹ về thủ tục vay cũng như hạn mức được cấp.
ban-chung-cu-nguyen-trai-4
Một căn hộ chung cư tại đường Nguyễn Trãi

Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán chung cư Nguyễn Trãi của Chuyên gia Nhaphonet.vn cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang phân phối rất nhiều các dự án chung cư khác nhau ở khu vực lân cận. Quý khách muốn tìm hiểu có thể đọc thêm tại đây: https://gab.com/nhaphonet/posts/109487201614425481

 

 

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *