Bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hoạt động mua bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt diễn ra khá sôi nổi, thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản nhờ sở hữu vị trí di chuyển thuận lợi, tiện ích đầy đủ và kinh doanh tốt. Dưới đây là những phân tích về thị trường này do chuyên gia Nhaphonet.vn tổng hợp và đánh giá. 

Tổng quan thông tin mua bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt

Ngõ 2 Hoàng Quốc Việt thuộc địa bàn đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. 

 • Tuyến đường Hoàng Quốc Việt xuất phát từ đầu đường Hoàng Quốc Việt, chạy theo hướng bắc khoảng 240m và kết thúc chạy thông ra đường Võ Chí Công, nhìn thẳng về hướng sông Tô Lịch. 
 • Con ngõ này có chiều ngang rộng rãi, vừa cho ô tô tránh nhau nên hoạt động đi lại của các phương tiện tương đối thuận tiện. Từ ngõ 2 Hoàng Quốc Việt, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến các tuyến đường lớn lân cận như Đường Vành Đai 2, Đường Võ Chí Công, Đường Bưởi, Đường Nghĩa Đô,…
 • Mua bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt hiện là khu vực tập trung đông dân cư, nhiều loại hình nhà riêng với đa dạng các diện tích khác nhau được phân bố đều từ đầu ngõ đến cuối ngõ. Tiện ích xung quanh cũng rất đa dạng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Thị trường mua bán nhà ngõ 26 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy lân cận khu vực ngõ 2 Hoàng Quốc Việt cũng được nhiều người săn đón. Ngõ 26 Hoàng Quốc Việt là ngõ ô tô vào, ngõ thông với ngõ 58 Hoàng Quốc Việt, vừa thích hợp để ở hoặc có thể kinh doanh được.

Ban-nha-ngo-2-Hoang-Quoc-Viet-1
Hình ảnh ngõ 2 Hoàng Quốc Việt

Gía bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt cập nhật mới nhất 

Hoạt động mua bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt được đánh giá khá cao, dễ mua dễ bán nên luôn được nhiều khách hàng lui đến và tiến hành giao dịch. Theo khảo sát của Nhà Phố Net, giá bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt hiện được chia làm một phân khúc, dao động vào khoảng 120 triệu/m2 – 250 triệu/m2. 

 • Mức giá này được đánh giá nằm ở phân khúc tầm trung so với mặt bằng chung của bất động sản Cầu Giấy. Với ưu điểm là ngõ thông, không có ngách, kinh doanh ổn định nên giá bán các căn nhà sẽ không bị chênh lệch quá nhiều giữa các vị trí. 
 • Gía bán nhà trong con ngõ này cũng sẽ bị ảnh hưởng, phụ thuộc vào một số yếu tố như diện tích, độ rộng mặt tiền, thiết kế và tình trạng căn nhà, dao động từ 120 triệu/m2 – 190 triệu/m2. Đối với các căn nhà đẹp sẽ có giá bán vào khoảng 200 triệu/m2 – 250 triệu/m2. 
 • Mua bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt có hoạt động kinh doanh phát triển khá tốt. Các loại hình kinh doanh chủ yếu bên trong con ngõ này như văn phòng phẩm, cửa hàng nội thất, nhà nghỉ, cửa hàng ăn,…
 • Khi mua bán nhà tại con ngõ này, bạn có thế lựa chọn một trong số những loại hình kể trên để tự mình phát triển kinh doanh. Đây đều là những mặt hàng có tiềm năng phát triển và sinh lời khá tốt. 
 • Hiện nay cũng có khá nhiều khách hàng đang tìm kiếm mặt bằng thuê nhà trong ngõ 2 Hoàng Quốc Việt để kinh doanh. Theo như khảo sát thị trường, giá cho thuê nhà ở đây dao động từ 10 triệu/tháng – 15 triệu/tháng.
 • Đầu tư vào bất động sản mua bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt là quyết định vô cùng đúng đắn. Với tiềm năng phát triển như hiện tại, giá bán nhà ở đây có xu hướng tăng nhẹ khoảng 5% trong năm tới.
Ban-nha-ngo-2-Hoang-Quoc-Viet
Giá bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt hiện nay dao động khoảng từ 120 triệu/m2 – 190 triệu/m2

Tiện ích xung quanh mua bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt

Mua bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt đem đến tiện ích dân sinh đầy đủ từ giáo dục, giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm,…đều rất chất lượng. Dưới đây là những tiện ích nổi bật xung quanh con ngõ này:

 • Hoạt động kinh doanh phát triển mạnh, trải dọc 2 bên ngõ là các cửa hàng như tiệm giặt là, văn phòng phẩm, spa mini, chợ dân sinh, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, tạp hóa, ngân hàng,….phục vụ các nhu cầu thiết yếu hằng ngày của người dân như Chợ Bưởi, Trạm xăng Hoàng Quốc Việt, TP Bank Thăng Long,…
 • Chất lượng giáo dục được đánh giá cao do nằm gần các cơ sở dạy học thuộc top đầu thành phố như Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Trường Tiểu học Nghĩa Đô, Trường Tiểu học Dịch Vọng B, Học viện Quốc Phòng, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội,….
 • Từ ngõ 2 Hoàng Quốc Việt chỉ mất 2 phút đi bộ là đến Trạm y tế phường Nghĩa Đô. Bên cạnh đó, xung quanh đầy cũng tập trung đầy đủ các nhà thuốc, phòng khám uy tín phục vụ sức khỏe của người dân. 
 • Tiện ích về giải trí xung quanh mua bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt như IPH Xuân Thủy, Discovery Cầu Giấy, Công viên Thủ Lệ, Công Viên Cầu Giấy,…

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin mua bán nhà Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội để nắm bắt tình hình giá bán nhà riêng trong ngõ thuộc đường Hoàng Quốc Việt.

Thông tin về hoạt động mua bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt đã được đã cập tại bài trên viết. Để biết thêm thông tin, vui lòng vào website Nhaphonet.vn. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *