Chọn mua bản lề sàn tốt nhất như thế nào?

Bản lề sàn là một trong những phụ kiện không thể thiếu của những bộ cửa kính cường lực. Và để bạn có thể sở hữu những những sản phẩm thật sự chất lượng, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn mua bản lề sàn tốt nhất.

Ưu điểm của bản lề sàn

Bản lề sàn là một loại pitong thủy lực có khả năng đóng mở hai phía, điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của việ mở cửa và giúp cửa tự động đóng lại mà không cần phải có tác dụng lực. Việc đóng mở cửa được thực hiện rất êm ái, nhẹ nhàng và không gây nên tiếng ồn

ban-le-san

Bản lề thủy lực hiện rất đa dạng về chủng loại và kiểu dàng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người dùng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của bản lề sàn là mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian thật sự thoàng mát, diện tích căn phòng được mở rộng hơn. Đồng thời bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp mà bản lề mang lại cho bộ cửa của gia đình bạn.

Cách chọn mua bản lề sàn

Với mỗi dòng cửa kính thủy lực sẽ có độ dày, trọng lượng khác nhau. Do đó việc của bạn là biết chính xác được những thông số này để có lựa chọn phù hợp nhất với tải trọng của bản lề sản. Chỉ khi bản lề sàn phù hợp với cửa thì cánh cửa mới có thể hoạt động hiệu quả được.

ban-le-san-1

Xem thêm: Bàn nề inox

Bạn có thể tính toán bằng tay và áp dụng trên các cánh cửa trong ngôi nhà của mình để biết được trọng lượng của cửa và chọn mua bản lề sàn phù hợp nhất. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng cách tính sau đây:

Nếu cửa kính rộng 0,90m x cao 2,1 cm thì sẽ có trọng lượng là 75 kg.

Nếu cửa kính rộng 0,95m x cao 2,1m thì sẽ có trọng lượng là 105 kg.

Nếu cửa kính rộng 1,05m x cao 2,4m thì sẽ có trọng lượng là 150 kg.

Nếu cửa kính rộng 1,25m x cao 2,4m thì sẽ có trọng lượng là 180 kg.

Ngoài ra khi chọn mua bản lề sàn bạn hãy tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín và kiểm tra sản phẩm cẩn thận và kĩ lưỡng. Hãy yêu cầu được kiểm tra các loại từ chứng nhận nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm cũng như các loại tem phiếu bảo hành. Như vậy bạn mới có thể yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Bên cạnh đó hãy tham khảo những tư vấn của những người bán hàng hoặc những người am hiểu trong lĩnh vực này. Những kinh nghiệm thực tế của họ sẽ là những lời khuyên tốt nhất để bạn có thể lựa chọn bản lề sàn một cách tốt nhất. Việc chọn mua bản lề sàn không quá khó, chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu và lựa chọn kĩ lưỡng là đã có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm thật sự chất lượng và đảm bảo.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *