Có nên chọn mua nắp thùng xe bán tải Ranger cũ hay không?

Để tiết kiệm chi phí, hiện nay nhiều tài xế đã tìm mua những chiếc nắp thùng xe bán tải Ford Ranger cũ để sử dụng thay vì mua một chiếc nắp thùng mới. Vậy có nên mua nắp thùng xe bán tải Ranger cũ hay không?

Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger là một trong những món phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe pickup. Bên cạnh mục đích bảo vệ hàng hóa trên xe thì nắp thùng dành cho xe bán tải Ranger còn làm tăng thêm vẻ đẹp cho xe, giúp nó trông hầm hố, khỏe khoắn hơn.

Lắp đặt nắp thùng cũ cho xe Ford Ranger hiện đang được rất nhiều ông chủ áp dụng. Sử dụng nắp thùng xe pickup cũ có những ưu, nhược điểm như sau:

Ưu điểm của những chiếc nắp thùng cũ xe pickup

Khi nói đến việc mua hàng cũ, hàng thanh lý thì lợi ích đầu tiên mà nó mang lại chính là giá của nó thấp hơn nhiều so với hàng mới. Và đối với nắp thùng xe bán tải Ford Ranger cũ cũng vậy, chủ yếu mọi người chọn mua nó vì có giá rẻ hơn so với chiếc nắp thùng mới.

Thông thường để lắp đặt một chiếc nắp thùng xe pickup mới, khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí trên dưới 10 triệu đồng tùy vào mỗi loại. Tuy nhiên với nắp thùng cũ thì giá để sở hữu nó có thể rẻ hơn đến 2,3 lần.

nap-thung-xe-ban-tai
Mẫu nắp thùng cao cho xe Ford Ranger

Nhược điểm của nắp thùng xe bán tải Ranger cũ

Mua các mẫu nắp thùng xe Ford Ranger loại cũ thường sẽ gặp những rủi ro nhất định nếu như bạn không có sự lựa chọn sáng suốt và đôi khi nó cũng còn phụ thuộc vào độ may mắn của bạn. có thể kể đến một số nhược điểm của nắp thùng xe bán tải Ford Ranger loại cũ như:

  • Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger loại cũ thường có tuổi thọ thấp, dễ bị hư hỏng do nó đã trải qua một khoảng thời gian sử dụng.
  • Đối với những chiếc nắp thùng loại thấp hay cao cho xe pickup được làm từ chất liệu nhựa sẽ dễ bị móp méo, bể vỡ, trầy xước bề mặt sơn gây mất thẩm mỹ.
  • Khả năng chống nước của những chiếc nắp thùng dành cho xe bán tải Ranger loại cũ cũng không được 100% như loại nắp thùng mới.

Những lưu ý khi chọn mua nắp thùng cũ dành cho xe bán tải Ford Ranger

Do có nhiều nhược điểm nên khi chọn mua nắp thùng cũ dành cho xe bán tải Ranger, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố như:

  • Nên yêu cầu chủ của những chiếc nắp thùng cũ cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ nhập khẩu, giấy tờ mua bán để biết chính xác nguồn gốc, xuất xứ của nó.
  • Khi chọn mua cần kiểm tra kỹ bề mặt nắp thùng xem tình trạng như thế nào, có bị trầy xước, hư hỏng nhiều không.
  • Dùng nước xịt lên bề mặt nắp thùng để kiểm tra độ kín nước của nó, tránh mua phải những chiếc nắp thùng bị rò rỉ sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong của bạn.

Trên đây là ưu nhược điểm và kinh nghiệm chọn mua nắp thùng xe bán tải Ford Ranger cũ. Để tìm mua được chiếc nắp thùng xe bán tải Ford Ranger cũ mà chất lượng vẫn như mới, bạn có thể đến những cơ sở chuyên độ nắp thùng bán tải để tìm mua.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *