Gạt mưa 3 khúc thiết kế đời mới, ưu điểm vượt trộig

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm gạt mưa sở hữu thiết kế hiện đại, đời mới cúng những đặc tính ưu việt, nổi trội thì gạt mưa 3 khúc chính là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về gạt mưa 3 khúc qua những nội dung dưới đây.

Những nét chung về gạt mưa 3 khúc

Những-nét-chung-về-gạt-mưa-3-khúc
Những nét chung về gạt mưa 3 khúc

Khung gạt mưa 3 khúc được chia làm 3 đoạn, giữa mỗi đoạn có gắn một lò xo nhỏ. Đây là loại khung gạt sở hữu thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Hầu hết các dòng xe, đời xe trên thị trường đều có thể sử dụng loại gạt mưa này.  

Đặc điểm của gạt mưa 3 khúc

Mặc dù, đều được sử dụng cho việc gạt sạch bụi bẩn, nước đọng cho kính xe ô tô, thế nhưng, mỗi loại gạt mưa sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Cùng đánh giá về gạt mưa 3 khúc qua những nội dung dưới đây:

Ưu điểm của gạt mưa 3 khúc

Ưu-điểm-của-gạt-mưa-3-khúc
Ưu điểm của gạt mưa 3 khúc

Gạt mưa 3 khúc được người dùng ủng hộ và tin tưởng lựa chọn nhờ những đặc tính ưu việt dưới đây:

  • Gạt mưa 3 khúc với thiết kế 3 đoạn hiện đại nên sở hữu độ linh hoạt cao hơn. Tùy theo sự thay đổi độ cong của mặt kính mà chúng có thể linh hoạt thay đổi theo. Từ đó giúp tăng hiệu quả gạt nước.
  • Khung gạt của gạt mưa 3 khúc bền và có khả năng chống gỉ do được chế tạo từ hợp kim sắt, phủ thêm lớp sơn tĩnh điện.
  • Gạt mưa 3 khúc hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tháo và thay mới tại nhà thay vì tốn thời gian, chi phí cho việc mang đi sửa.
  • Giá của gạt mưa 3 khúc tương đối cạnh tranh nên phù hợp với “túi tiền” của hầu hết người dùng hiện nay.

Nhược điểm của gạt mưa 3 khúc

ATTACHMENT DETAILS Nhược-điểm-của-gạt-mưa-3-khúc
Nhược điểm của gạt mưa 3 khúc

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, gạt mưa 3 khúc cũng bộc lộ một số nhược :

  • Sau một thời gian dài sử dụng, gạt mưa 3 khúc vẫn sẽ xuất hiện tình trạng han gỉ do những tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Sự linh hoạt và độ bền kém hơn một chút so với gạt mưa thân mềm.

Một số hãng cung cấp gạt mưa 3 khúc

Một-số-hãng-gạt-mưa-3-khúc
Một số hãng gạt mưa 3 khúc

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều hãng cung cấp các sản phẩm gạt mưa 3 khúc. Một số hãng mà bạn có thể tham khảo như:

  • Ở phân khúc tầm trung: Các hãng cung cấp gạt mưa 3 khúc ở phân khúc tầm trung như Kotada, Kanta, V-kool, Denso… Những sản phẩm của các hãng này đều được ứng dụng công nghệ hiện đại Nhật Bản vào quy trình sản xuất nên chúng sở hữu chất lượng tương đối tốt.
  • Ở phân khúc cao cấp: Các hãng gạt mưa như Michelin hay Heyner… đều có sản xuất và cung cấp gạt mưa 3 khúc với tiêu chuẩn EU, có chất lượng vượt trội và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành trình di chuyển của khách hàng.

Gạt mưa 3 khúc thực sự là sự là một sản phẩm không thể bỏ qua với những người dùng ô tô. Sử dụng gạt mưa 3 khúc, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị tuyệt vời.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *