Mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà kinh doanh tốt

Mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà hiện nay đang thu hút rất nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội về mức giá cũng như vị trí. Trong bài viết này, Nhaphonet.vn sẽ đưa ra những ưu thế của thị trường giao dịch bất động sản này.

Tổng quan về vị trí mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà

Mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà thuộc một trong những tuyến đường đông dân cư và sầm uất bậc nhất Hà Nội. Ngoài ra, đây là vị trí rất trung tâm tại quận Đống Đa.

 • Mặt ngõ 252 Thái Hà rất rộng rãi, ô tô có thể đỗ tận cửa, các phương tiện khác đi lại thuận tiện trong ngõ, hiếm khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn.
 • Nhờ sở hữu vị trí trung tâm, mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà giúp việc đi lại của khách hàng trở nên nhanh chóng. Ngõ 252 Thái Hà nằm gần nhiều trục đường chính của quận Đống Đa như phố Yên Lãng, Chùa Bộc, Tây Sơn,… Việc di chuyển từ ngõ ra các khu vực khác cùng quận rất nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó, hệ thống tàu điện trên cao Thái Hà chỉ cách ngõ 350m, giúp bạn tránh được tình trạng tắc đường giờ tan tầm.
ban-nha-rieng-ngo-252-thai-ha
Mặt ngõ 252 Thái Hà rất rộng rãi, ô tô có thể đỗ tận cửa

Bảng giá bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà

Dù thuộc khu vực trung tâm và ngõ rộng rãi, mức giá bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà không quá cao, phù hợp với khả năng kinh tế nhiều khách hàng.

 

Phân loại Phân khúc 1 Phân khúc 2
Đặc điểm Nhà cuối ngõ Nhà đầu ngõ
Mức giá 105 – 120 triệu đồng/m2 120 – 150 triệu đồng/m2

 

So với mặt bằng chung các ngõ xe ô tô có thể vào được tại thị trường chính chủ bán nhà riêng phố Thái Hà Hà Nội thì hiện nay khung giá mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà không quá cao, phục vụ cho cả khách hàng kinh doanh cũng như các hộ gia đình. Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá thực tế thay đổi phụ thuộc vào diện tích nhà, độ rộng mặt tiền, tình trạng giấy tờ pháp lý,…  

ban-nha-rieng-ngo-252-thai-ha-3
So với mặt bằng chung các ngõ xe ô tô có thể vào được, mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà lại không quá cao,

Mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà phân khúc 1 dành cho hộ gia đình

Với các căn nhà cuối ngõ thuộc phân khúc 1, mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà có giá từ 105 đến 120 triệu đồng/m2.

 • Mặt ngõ rộng rãi, vị trí trung tâm giúp cho việc di chuyển hàng ngày của khách hàng nhanh chóng, thuận tiện.
 • Khu vực xung quanh ngõ 252 Thái Hà cực nhiều tiện ích như quán ăn, cửa hàng buôn bán, mua sắm, chợ, bệnh viện,…

Mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà phân khúc 2 dành cho khách hàng kinh doanh

So với phân khúc 1, mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà phân khúc 2 có mức giá cao hơn, từ 120 đến 150 triệu đồng/m2.

 • Sở hữu vị trí đầu ngõ, việc kinh doanh tại ngõ 252 Thái Hà sẽ dễ dàng thu hút khách hàng, kinh doanh đa dạng quy mô.
 • Các căn nhà ở phân khúc này được thiết kế để phù hợp với việc kinh doanh hơn như nhà xây cao tầng, lắp đặt thang máy, gara để xe rộng rãi,…

Mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà cung cấp nhiều tiện ích an sinh xã hội

Với các hộ gia đình, mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà là sự lựa chọn tuyệt vời bởi khu vực xung quanh ngõ cung cấp rất nhiều tiện ích hấp dẫn.

 • Tiện ích mua sắm: Đây là khu vực dân cư rất đông, bởi vậy nhiều chợ dân sinh đã được mở ra khu vực xung quanh ngõ. Có thể kể đến chợ Thái Hà cách ngõ 650m, xa hơn có các chợ như chợ Khương Thượng, chợ Vĩnh Hồ, chợ Cóc Thủy Lợi,…
 • Tiện ích giáo dục: Mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà thuận tiện cho các bậc phụ huynh đưa đón con em. Xung quanh ngõ có các trường học như Trường Tiểu học Thịnh Quang, Trường Tiểu học Bế Văn Đàn,…
 • Tiện ích y tế: Khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện cách ngõ vài trăm mét như Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương,…

Ngoài ra, thông tin bán nhà chính chủ phố Láng Hạ Đống Đa là phân khúc nhà ở trên thị trường quận Đống Đa mà bạn nên quan tâm. Với vị trí cũng rất gần phố Thái Hà cùng với xu thế tăng trưởng về cơ hội kinh doanh và mức giá bán hấp dẫn nên Láng Hạ đang là con phố thu hút nhiều sự quan tâm trên thị trường.

ban-nha-rieng-ngo-252-thai-ha-2
Mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà là sự lựa chọn tuyệt vời bởi khu vực xung quanh ngõ cung cấp rất nhiều tiện ích hấp dẫn

Mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà mang lại khả năng kinh doanh

Với các khách hàng có nhu cầu kinh doanh, mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà là một sự lựa chọn hoàn hảo, mức giá đầu tư thấp.

 • Ngõ 252 Thái Hà nằm trên trục đường sầm uất bậc nhất quận Đống Đa, mặt ngõ xây dựng rộng rãi ô tô có thể ra vào được.
 • Loại hình kinh doanh tại các căn nhà đầu ngõ đa dạng, quy mô lớn như phòng khám, khách sạn, spa,…
 • Các hộ gia đình cuối ngõ cũng có thể kinh doanh nhỏ tại tầng 1, 2 kết hợp ở với các tầng trên.

Thông tin về thị trường mua bán nhà tại ngõ 252 phố Thái Hà đã được tổng hợp trong bài viết trên. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline Sàn giao dịch Nhà Phố Net.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *