Sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng cam kết chất lượng và bảo hành

Với công nghệ châu Âu hàng đầu hiện nay và cam kết về thời gian bảo hành, các sản phẩm gạt mưa Vista đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng. Không chỉ trong nước mà sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng cũng rất được ưa chuộng tại thị trường quốc tế. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nữa về sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng sau đây.

Các loại sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng

Có 3 loại sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng chính hãng chính bao gồm:

 • Gạt mưa Vista Conventional – loại gạt mưa ô tô khung sắt là sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng có tuổi đời lâu nhất trong số các thiết kế của Vista. Khung gạt cứng được làm bằng kim loại phủ sơn tĩnh điện. Lưỡi gạt là lưỡi cao su tự nhiên. Giữa các loại sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng hiện nay, Conventional khung sắt có loại có giá thành phải chăng nhất.
 • Gạt mưa Vista Hybrid – loại gạt mưa ô tô 3 khúc là thiết bị gạt mưa có thiết kế ứng dụng khí động học. Cấu tạo khung gạt gồm 3 đoạn lợi dụng sức cản của gió để tăng khả năng làm sạch cũng như khả năng chuyển động linh hoạt của thiết bị. 
 • Gạt mưa Vista Flat – loại gạt mưa ô tô thân mềm: Trong các loại sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng còn lại, gạt mưa Vista Flat có thể nói lại thiết bị phổ biến và được đánh giá cao nhất. Cùng với chất lượng hoàn hảo đó, giá thành của gạt mưa Vista Flat cũng cao hơn.

san-pham-gat-mua-vista-chinh-hang

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng

Là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ châu Âu vào dây chuyền sản xuất gạt mưa, gat mua o to Vista chinh hang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Với bề dày hơn 9 năm có mặt tại Việt Nam và cả thị trường quốc tế, sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng đã chinh phục được đông đảo người dùng bằng chất uy tín cùng khả năng sạch sâu và hoạt động bền bỉ.
 • Sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng được sản xuất theo dây chuyền châu  u với đầu ra được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo từng thiết bị đều được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng.
 • Để có thể dễ dàng cho người dùng trong việc tự thay thế tại nhà, sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng được sản xuất với đa dạng kích thước và loại chân gạt. Vì vậy, các loại cần gạt nước ô tô Vista có tính phù hợp rất cao với hầu hết mọi dòng xe thông dụng tại Việt Nam hiện nay.
 • Độ bền bỉ vượt trội chính là một trong những điểm mạnh nhất của sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng. Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu, các chuyên gia và bộ phận phát triển sản phẩm tại Vista đã đưa ra thiết kế để phù hợp nhất với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, tạo ra các loại cần gạt nước ô tô với tuổi thọ cao.

san-pham-gat-mua-vista-chinh-hang-1

Sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng cho các dòng xe phổ biến

Sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng có đa dạng kích thước để phù hợp với mọi dòng xe phổ biến tại Việt Nam:

 • Gạt mưa Honda CRV: Kích thước gạt trước bên lái 18”- 26”, kích thước gạt trước bên phụ 16”- 20”, chân gạt chữ U.
 • Gạt mưa Hyundai i10: Kích thước gạt trước bên lái 22”, kích thước gạt trước bên phụ 16”, chân gạt chữ U.
 • Gạt mưa Vios: Kích thước gạt trước bên lái 22” – 24”, kích thước gạt trước bên phụ 14” – 16”, chân gạt chữ U.
 • Gạt mưa Mercedes: Kích thước gạt trước bên lái từ 22” đến 27”, kích thước gạt trước bên phụ Từ 19” đến 27”, chân gạt đặc biệt theo xe.

san-pham-gat-mua-vista-chinh-hang-2

Sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng cam kết với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng cùng thời gian bảo hành lâu dài. Xem thêm cụ thể hơn tại Youtube gạt mưa Vista

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *