Thị trường mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội được nhận định là một trong những thị trường nhà riêng có vị trí gần trung tâm thành phố, sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong bài viết sau Nhaphonet.vn sẽ phân tích và đánh giá tiềm năng đầu tư bất động sản tại ngõ 120B Hàng Bông, đừng bỏ qua nhé!

Tổng quan khu vực mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Về vị trí hành chính, ngõ 120B Hàng Bông thuộc phường cùng tên là phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội có vị trí ngay gần trung tâm quận, cách phố đi bộ Hồ Gươm chỉ khoảng 500m. Theo chuyên gia từ Nhà Phố Net tổng hợp và phân tích, đây được dự đoán là ngõ có vị trí sầm uất, thuận tiện di chuyển, sinh sống và làm việc dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Về đặc điểm ngõ, đây là ngõ nông và hẹp. Chỉ có chiều rộng khoảng 2m, đủ xe máy ra vào hoặc tránh nhau. Di chuyển có phần khó khăn giữa các hộ gia đình trong ngõ. Tuy nhiên đây là con ngõ khá đặc biệt, với 3 di tích lịch sử tồn tại lâu đời tại đây là đền Hàng Bạc, đền Vọng Tiên và đền Trung Yên

Giá bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Về khung giá bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội, theo Nhà Phố Net cập nhật mới nhất thì do đây là ngõ nông, không có ngách nên các bất động sản không có mức giá quá chênh lệch. Dao động từ 150 – 350 triệu đồng/m2.

Phân loại Phân khúc 1
Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ
Mức giá 150 – 350 triệu đồng/m2

Đặc điểm khi mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội 

Mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm có vị trí ngay tại trung tâm quận Hoàn Kiếm nên sở hữu nhiều đặc điểm khá nổi bật, cụ thể như sau:

  • Do đây là ngõ nông, chiều rộng khá hẹp, chỉ khoảng 2m. Vậy nên các phương tiện qua lại có phần khó khăn, chỉ đủ xe máy ra vào. Đa phần người dân trong ngõ nếu không cần sử dụng xe máy sẽ lựa chọn đi bộ hoặc dắt bộ xe vào nhà.
  • Tuy nhiên đây là ngõ vô cùng đặc biệt, mặc dù nhỏ nhưng lại tập trung đông người qua lại. Nguyên nhân là do đây là ngõ sở hữu di tích lịch sử, đền thờ nổi tiếng như đền Vọng Tiên. Gần khu vực còn có tổ hợp khu di tích đình Trung Yên, đền Hàng Bạc được nhiều người dân tín nhiệm.
  • Mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội có giá bán dao động từ 150 – 350 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc giá tầm trung của thị trường mua bán nhà riêng quận Hoàn Kiếm. Với mức giá cùng khả năng kinh doanh của ngõ thì có thể nói đây là một mức giá vô cùng tốt, phù hợp mua để ở kết hợp kinh doanh nhỏ. 

Đa phần bất động sản tại đây chia thành 2 loại là nhà có nóc và nhà không nóc. Đối với nhà không nóc giá sẽ thấp hơn, dao động từ 150 – 200 triệu đồng/m2. Nguyên nhân là do đây là loại hình chung bất động sản, mỗi hộ gia đình sinh sống tại 1 tầng. Vì vậy cuộc sống có phần bất tiện hơn. Còn với nhà có nóc, do đặc điểm không chung đụng, tự chủ nên giá sẽ cao hơn, từ 200 – 350 triệu đồng/m2.

Bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội
Bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Tiềm năng đầu tư khi mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Từ những đặc điểm riêng của thị trường mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội, có thể thấy đây là khu vực mặc dù gặp một vài hạn chế nhưng vẫn có khả năng đầu tư kinh doanh tốt.

  • Với lợi thế sở hữu di tích lịch sử đền Vọng Tiên thu hút đông người qua lại, đặc biệt vào những ngày rằm, đầu tháng, dịp lễ tết. Vì vậy loại hình kinh doanh các mặt hàng đồ lễ, đồ cúng, dịch vụ viết sớ thuê,… phát triển tại đây vô cùng tốt. 
  • Đồng thời đây là ngõ ngay gần trung tâm quận Hoàn Kiếm sầm uất như phố đi bộ Hồ Gươm, tuyến phố Mã Mây, phố bia Tạ Hiện,… Vì vậy xung quanh tập trung rất đông tiện ích. Việc mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội thích hợp mua để ở lâu dài. 

Tiện ích tại khu vực mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn như:

  • Từ ngõ 120B Hàng Bông gần nhiều di tích lịch sử nổi tiếng thu hút đông người qua lại như: Hồ Hoàn Kiếm, đền Vọng Tiên, đình Trung Yên, đền Hàng Bạc,…
  • Gần ngõ 120B Hàng Bông có nhiều khu chợ lớn như chợ Hàng Da, chợ đêm Phố Cổ, chợ Hôm – Đức Viên,… với nhiều mặt hàng đa dạng như quần áo, thực phẩm, đồ ăn,…
  • Ngoài ra từ đây bạn có thể khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn tuyến đầu như: Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Phụ sản Trung ương, Tim Hà Nội,…

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về thị trường mua bán nhà ngõ 120B Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội được sàn thương mại điện tử và giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn phân tích và đánh giá. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn đọc. 

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tin đăng bán nhà đường Thành Hoàn Kiếm sở hữu nhiều bất động sản nhà riêng tương tự ngõ 120B Hàng Bông tại link sau: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-mat-pho-duong-duong-thanh-ha-noi/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *