Thị trường mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Trước khi mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội, nhiều nhà đầu tư thường dành sự quan tâm đặc biệt đối với những phân tích từ chuyên gia về vị trí địa lý, giá bán và tiềm năng đầu tư tại khu vực. Trong bài viết sau, Nhà Phố Net sẽ đưa ra thông tin tổng quan và chi tiết về thị trường bất động sản nhà riêng ngõ 123 Hàng Bông. 

Tổng quan thị trường mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Ngõ 123 Hàng Bông mang trong mình đặc điểm là ngõ nông và hẹp, với chiều rộng chỉ khoảng 1m. Chỉ đủ 1 xe máy dắt vào. Hiện nay ngõ 123 Hàng Bông thuộc địa phận phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội có vị trí ngay trung tâm thành phố, gần với nhiều tuyến phố nổi tiếng như đường Lý Quốc Sư, Hàng Da, Phùng Hưng, Tràng Thi, Phan Bội Châu,…. Mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm theo Nhaphonet.vn dự đoán sẽ đem lại nhiều tiện ích thuận lợi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân khu vực như quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,…

Giá bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Giá bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội được chia thành 2 phân khúc chính với mức giá dao động từ 130 – 340 triệu đồng/m2. Cụ thể trong bảng sau: 

Phân loại Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà có nóc Nhà không nóc
Mức giá 250 – 340 triệu đồng/m2 130 – 250 triệu đồng/m2
 • Đối với nhà có nóc: Đây là loại hình bất động sản nhà thổ cư thông thường. Tuy nhiên nhà trong ngõ 123 Hàng Bông không quá rộng, vì vậy giá bán dao động từ 250 – 340 triệu đồng/m2.
 • Đối với phân khúc nhà không nóc: Đây là loại hình bất động sản nhiều hộ gia đình chung sổ. Vì vậy không gian sống có phần bất tiện. Giá bán cũng không quá cao, chỉ dao động từ 130 – 250 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội loại hình nhà có nóc

Mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội loại hình nhà có nóc tương tự như bất động sản thổ cư. Với đặc điểm cụ thể như sau:

 • Đối với nhà trong ngõ 123 Hàng Bông tồn tại một vài nhược điểm như: đi lại có phần khó khăn và hạn chế do ngõ khá bé, chỉ đủ 1 xe máy dắt vào. Vì thế có phần gây bất tiện cho người dân sinh sống tại đây.
 • Tuy nhiên mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội tọa lạc tại trung tâm thành phố, xung quanh tập trung nhiều tiện ích như nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu vui chơi giải trí,… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân khu vực.
 • Đồng thời ngõ 123 Hàng Bông gần nhiều tuyến đường lớn trọng điểm khu vực như: Tràng Thi, Phan Bội Châu, Quán Sứ,… vì vậy để di chuyển sang các quận khác như Hai Bà Trưng, Cầu Giấy,… vô cùng dễ dàng. 

Hiện nay mức giá bán bất động sản ngõ 123 Hàng Bông dao động từ 250 – 340 triệu đồng/m2, thuộc phân khúc giá bán nhà tầm trung của thị trường mua bán nhà riêng Hoàn Kiếm chính chủ. Ngoài ra đa phần các bất động sản nhà trong ngõ tại đây đa phần có đặc điểm tương tự ngõ 123 Hàng Bông. Vì vậy mức giá cũng không có sự chênh lệch lớn.

Đối với bất động sản thuộc thị trường mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội thích hợp mua để ở lâu dài, đặc biệt phù hợp với hộ gia đình đang kinh doanh buôn bán tại khu vực trung tâm quận. Từ đó có thể thuận tiện trong quá trình sinh hoạt và làm việc. 

Mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội loại hình nhà không nóc

Đối với loại hình nhà không nóc của thị trường mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội, với mức giá bán chỉ từ 130 – 250 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc giá thấp so với thị trường mua bán nhà riêng tại quận Hoàn Kiếm. Nguyên nhân là do:

 • Thông thường những bất động sản không nóc là hình thức nhiều hộ gia đình cùng chung sống tại 1 căn, mỗi tầng 1 hộ. Vậy nên cuộc sống sinh hoạt sẽ có nhiều bất tiện và hạn chế. 
 • Ngõ 123 Hàng Bông có nhiều bất động sản cùng phân khúc với thị trường mua bán nhà ngõ 118 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội. Đây là ngõ có vị trí gần ngõ 123 Hàng Bông, cùng đặc điểm tính chất nên sở hữu loại hình nhà không nóc chỉ thích hợp mua để ở lâu dài. Khó có khả năng kinh doanh tuy nhiên mức giá bán cũng ở mức hợp lý, không quá cao. 
 • Tuy nhiên so với vị trí trung tâm, sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, kinh doanh sầm uất thì với mức giá như trên có thể thấy đây là khoản đầu tư khá hợp lý, mức giá tốt. Phù hợp với tài chính của phần đông nhà đầu tư hiện nay.

Tiện ích tại khu vực mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội

Mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội là một trong những ngõ ngay trung tâm kinh doanh sầm uất, sở hữu nhiều tiện ích như:

 • Y tế: Gần nhiều bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba,…
 • Giáo dục: Trường THPT Việt Đức, THCS Nguyễn Du, Tiểu học Thăng Long,…
 • Chợ: Một số chợ gần khu vực mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội với đa dạng mặt hàng như chợ Hôm – Đức Viên, chợ Hàng Da,…

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về thị trường mua bán nhà ngõ 123 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội được chuyên gia từ Nhà Phố Net phân tích, tổng hợp và đánh giá. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình tìm mua nhà tại đây.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *