Thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng đảm bảo chất lượng vượt trội

Thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng chiếm được cảm tình của người dùng bởi dây chuyền công nghệ châu Âu hàng đầu, sở hữu nhiều tính năng ưu Việt, phù hợp với hầu hết các dòng xe phổ biến trên thị trường.

Tổng quan về thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Tổng-quan-về-thiết-bị-gạt-mưa-ô-tô-Vista-chính-hãng
Tổng quan về thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng là thương hiệu gạt mưa không còn xa lạ trên thị trường Việt hiện nay. Vista đã có hơn 9 năm hình thành và phát triển. Trong suốt quãng thời gian đó, thuong hieu gat mua o to Vista không ngừng cố gắng, nỗ lực để đem đến những thành tựu rực rỡ, trở thành một trong những hiệu dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm gạt mưa công nghệ châu Âu tại thị trường Việt. 

Hơn thế, thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng đặt mục tiêu vươn mình ra toàn cầu, trở thành cái tên đầu tiên được nhắc đến mỗi khi người dùng có nhu cầu sử dụng gạt mưa.

Đặc điểm của thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Đặc-điểm-của-thiết-bị-gạt-mưa-ô-tô-Vista-chính-hãng
Đặc điểm của thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Hiện nay, thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng đang sở hữu 3 dòng sản phẩm là Gạt mưa Vista Conventional, Gạt mưa Vista Flat, Gạt mưa Vista Hybrid. Các thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng sở hữu những đặc điểm nổi trội sau đây:

  • Là những sản phẩm gạt mưa chính hãng, cam kết tuyệt đối về chất lượng.
  • Sở hữu dây chuyền sản xuất châu Âu, đáp ứng tiêu chuẩn EU.
  • Các thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng được phân phối rộng khắp trên toàn quốc, người dùng có thể dễ dàng đặt hàng.
  • Vista áp dụng chính sách bảo hành lên tới 12 tháng cho các sản phẩm gạt mưa Vista, khi gặp bất kỳ trục trặc nào trong quá trình sử dụng sản phẩm, người dùng có thể liên hệ với Vista để được hỗ trợ.
  • Các thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng được áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển (tùy thuộc theo giá trị đơn hàng).

Xem thêm về thiết bị gạt mưa ô tô Vista tại: Twitter gạt mưa Vista

Thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng phù hợp với dòng xe nào?

Thiết-bị-gạt-mưa-ô-tô-Vista-chính-hãng-phù-hợp-với-dòng-xe-nào
Thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng phù hợp với dòng xe nào

Hiện nay, thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng có đa dạng chủng loại, kích thước, loại chân gạt, phù hợp với hầu hết các dòng xe trên thị trường Việt hiện nay, chẳng hạn như:

  • Gạt mưa cho xe Kia Carens: Với kích thước 14” – 26”, sử dụng loại chân gạt chữ U.
  • Gạt mưa cho xe Honda CRV: Kích thước gạt mưa là 12” – 20”, sử dụng loại chân gạt chữ U thông dụng.
  • Gạt mưa cho xe Kia Cerato: Kích thước gạt mưa từ 14” – 26”, sử dụng loại chân gạt chữ U thông dụng.
  • Gạt mưa cho xe Colorado: Kích thước gạt mưa từ 18” – 22”, sử dụng cả 2 loại chân gạt là chân chữ U thông dụng và châm bấm riêng theo xe.

Đến với Vista, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về gạt mưa. Các thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi hành trình di chuyển.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *