Thông tin bán nhà ngõ 131 Hồng Hà Ba Đình chính chủ mới nhất

Mua bán nhà ngõ 131 Hồng Hà Ba Đình Hà Nội là một thị trường mua bán nhà riêng khá nổi bật và có nhiều tiềm năng. Các khách hàng và nhà đầu tư có thể tìm hiểu thông tin về thị trường tiềm năng này qua bài viết dưới đây của Nhaphonet.

Đặc điểm vị trí mua bán nhà ngõ 131 Hồng Hà Ba Đình

Bán nhà ngõ 131 Hồng Hà là ngõ thuộc tuyến phố Hồng Hà, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Chiều dài của ngõ 131 Hồng Hà là khoảng 140m, độ rộng thì dao động từ 3.5m – 4m, tùy từng vào từng vị trí. Với đặc điểm là một con ngõ thông, có điểm xuất phát bắt đầu từ bán nhà phố Hồng Hà, chạy theo hướng Đông Bắc và kết thúc tại ngõ 75 Hồng Hà. Cũng chính nhờ đặc điểm kết nối trực tiếp với bán nhà riêng Hồng Hà mà giao thông từ vị trí ngõ 131 trở ra rất thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới các ngõ khác và khu vực lân cận như đường Yên Phụ, phố Phạm Hồng Thái, phố Hòe Nhai,… 

ban-nha-ngo-131-hong-ha-1
Bán nhà ngõ 131 Hồng Hà sở hữu vị trí đắc địa gần trung tâm

Nhìn chung, với những đặc điểm này chắc chắn mua bán nhà ngõ 131 Hồng Hà sẽ giúp ích rất nhiều cho tiềm năng phát triển kinh tế từ căn nhà hoặc mang tới giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Mức giá mua bán nhà ngõ 131 Hồng Hà Ba Đình 

Mức giá mua bán nhà ngõ 131 Hồng Hà Ba Đình đang dao động trong khoảng giá từ 95 triệu – 158 triệu đồng/m2, cụ thể được các nhà môi giới chia thành hai phân khúc chính như sau:

Phân khúc Vị trí Giá bán
Phân khúc 1 Mặt ngõ 124 triệu – 158 triệu đồng/m2
Phân khúc 2 Trong ngách  95 triệu – 101 triệu đồng/m2

So với thị trường mua bán nhà tại quận Ba Đình có mức giá bán nhà riêng dao động từ 100 triệu – 400 triệu đồng/m2 thì khoảng giá của nhà trong ngõ tại khu vực bán nhà riêng ngõ 131 Hồng Hà thuộc phân khúc tầm trung, không quá cao như phân khúc nhà mặt phố, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. 

  • Phân khúc 1 gồm các căn nhà ở vị trí mặt ngõ, gần với tuyến đường Hồng Hà sầm uất nên có mức giá bán cao hơn so với phân khúc 2, dao động từ 124 triệu – 158 triệu đồng/m2.
  • Đối với phân khúc 2 nơi bán nhà ngõ 131 Hồng Hà bao gồm các căn nhà ở vị trí trong ngách, dù sở hữu mức giá bán khá mềm, chỉ từ 95 triệu – 158 triệu đồng/m2 nhưng các căn nhà tại đây không quá thích hợp để phát triển kinh doanh, chỉ phù hợp để sinh sống ổn định lâu dài hoặc kinh doanh online.
ban-nha-ngo-131-hong-ha-2
Mức giá bán nhà ngõ 131 Hồng Hà thuộc phân khúc tầm trung

Gợi ý sử dụng khi mua bán nhà ngõ 131 Hồng Hà Ba Đình

Mua bán nhà ngõ 131 Hồng Hà Ba Đình với nhiều đặc điểm thuận lợi, mang tới cho khách hàng đa dạng mục đích sử dụng với mức giá bán phải chăng. Các khách hàng có thể sử dụng nhà ngõ 131 Hồng Hà để kinh doanh, để ở hoặc có thể sử dụng để cho thuê.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng mà sẽ có những lựa chọn khác nhau về phân khúc nhà nhưng nhìn chung dù mục đích sử dụng là gì đi chăng nữa thì mua bán nhà ngõ 131 Hồng Hà cũng đảm bảo sẽ đáp ứng những điều kiện thuận lợi nhất.

  • Đối với kinh doanh thì mỗi căn nhà ngõ 131 Đội Cấn đều sở hữu mặt tiền lớn, đường ngõ trước nhà rộng rãi, xe cộ đi lại thuận tiện. Cùng với đó là vị trí đắc địa nơi trung tâm của bán nhà Hồng Hà có kết nối giao thông thuận tiện nên mật độ dân cư sinh sống và di chuyển qua ngõ cũng rất đông.
ban-nha-ngo-131-hong-ha-3
Bán nhà ngõ 131 Hồng Hà đa dạng mục đích sử dụng
  • Với việc lựa chọn sử dụng để ở thì cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiện ích an sinh xã hội, mang tới cuộc sống thuận tiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.
  • Còn với những khách hàng mua căn nhà với mục đích tích trữ tài sản thì có thể tận dụng căn nhà để cho thuê. Mức giá cho thuê nhà ngõ 131 Hồng Hà cũng rất tốt, đảm bảo mang tới thu nhập ổn định hàng tháng cho gia chủ mà không tốn quá nhiều công sức.

>> Xem thêm: Thông tin bán nhà ngõ 151 Hồng Hà Ba Đình sở hữu vị trí đắc địa với đa dạng mục đích sử dụng. 

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 131 Hồng Hà Ba Đình

Bán nhà ngõ 131 Hồng Hà Ba Đình sở hữu nhiều tiện ích nổi bật tới từ cả trong và ngoài khu vực ngõ, đảm bảo mang tới cho cư dân trong khu vực một cuộc sống chất lượng, đủ đầy.

  • Bệnh viện: Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Thành Nhàn, bệnh viện hữu nghị Việt Xô, bệnh viện đa khoa Tâm Anh, bệnh viện trung ương quân đội 108,…
  • Giáo dục: Chỉ quanh khu vực bán nhà ngõ 131 Hồng Hà đã có rất nhiều trường học, mang tới nhiều lựa chọn cho các gia đình có con trong độ tuổi đến trường như Trường cao đẳng y tế Hà Nội cơ sở 2, trường THCS Phúc Xá, trường THCS Nguyễn Công Trứ, trường tiểu học Phúc Tân, trường tiểu học Việt Nam – Cuba,… 
  • Địa điểm văn hóa, vui chơi, giải trí: vị trí ngõ 131 gần ngay khu trung tâm quận Ba Đình, nên thuận tiện di chuyển tới các khu di tích lịch sử, địa điểm tham quan nổi tiếng, cũng như Nhà hát lớn Hà Nội, chùa Trấn Quốc, Đền Quán Thánh, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, vườn bách thảo Hà Nội,…

Thông tin về hoạt động mua bán nhà ngõ 131 Hồng Hà Ba Đình đã được Nhà Phố Net tổng hợp, đánh giá và cung cấp đến bạn qua bài viết trên. Để tìm hiểu và cập nhật nhanh chóng các tin tức về tình hình mua bán nhà khác.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về nhà đất tại An Xá, con phố nằm song song với Hồng Hà với tiện ích khá tương đồng: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-duong-an-xa-ha-noi/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *